พระธรรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ ๒๐ ฝึกภาคปฏิบัติงานสาธารณูปการ ณ วัดเชตวัน
วันที่ ๐๓/๐๕/๒๐๑๔ เข้าชม : ๓๐๕๘ ครั้ง

๒๖ มีนาคม ๒๕๕๗ คณะผู้เข้ารับการอบรมโครงการพระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ ๒๐ ฝึกปฏิบัตงานภาคสนามจริงใน “กิจกรรมภาคสาธารณูการ ในต่างแดน” โดยการช่วยเหลืองานก่อสร้างอาคารที่พัก ณ วัดเชตวันมหาวิหาร เมืองสาวัตถี ประเทศอินเดีย โดยการควบคุมงานของ รศ.สมศักดิ์ ธรรมเวชวิถี ผู้ทรงคุณวุฒิด้านวิศวกรรม

แหล่งข่าว : กองวิเทศสัมพันธ์