รับสมัครนิสิตใหม่ประจำปีการศึกษา 2551
วันที่ ๒๖/๐๒/๒๐๐๘ เข้าชม : ๑๔๕๒๒ ครั้ง

มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัยเปิดจำหน่ายใบสมัคร และรับสมัครนิสิตใหม่ ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2551
กำหนดการวัน เวลา สถานที่รับสมัคร
ขายใบสมัคร 1 กุมภาพันธ์ ถึง 18 เมษายน 2551 (13.00-17.00)(ชุดละ 100 บาท
รับสมัคร 1 มีนาคม ถึง 18 เมษายน 2551 (13.00-17.00)
การสอบคัดเลือก
วันที่ 21 เมษายน 2551 สอบวิชา พระพุทธศาสนา และความรู้ความสามารถทั่วไป
วันที่ 22 เมษายน 2551 สอบวิชาภาษาอังกฤษ
วันที่ 29 เมษายน 2551 ประกาศผลสอบข้อเขียน
วันที่ 30 เมษายน 2551 สอบสัมภาษณ์
วันที่ 3 พฤษภาคม 2551 ประกาศผลสอบคัดเลือก
คณะและสาขาวิชาที่เปิดรับสมัครสำหรับพระภิกษุสามเณร
คณะพุทธศาสตร์   ทุกสาขาวิชา
คณะครุศาสตร์       ทุกสาขาวิชา
คณะมนุษยศาสตร์ ทุกสาขาวิชา
คณะสังคมศาสตร์  ทุกสาขาวิชา
คณะและสาขาวิชาที่เปิดรับสมัครสำหรับคฤหัสถ์ และแม่ชี
คณะพุทธศาสตร์   -สาขาวิชาพระพุทธศาสนา และสาขาวิชาปรัชญา
คณะครุศาสตร์       -สาขาวิชาการสอนภาษาอังกฤษ
คณะมนุษยศาสตร์ -สาขาวิชาภาษาอังกฤษ
คณะสังคมศาสตร์  -สาขาวิชารัฐศาสตร์
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมที่เบอร์ 02-221-8891,02-2258686

เอกสารประกอบ
ไฟล์แนบ : nisit.pdf
แหล่งข่าว : สำนักทะเบียนและวัดผล