ประกาศรายชื่อผู้สอบผ่าน ป.เอก พุทธบริหารการศึกษา รุ่นที่ ๓
วันที่ ๑๑/๐๖/๒๐๑๓ เข้าชม : ๗๐๙๑ ครั้ง

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบเข้าศึกษา ป.เอก พุทธบริหารการศึกษา
----------------------------------------------------------------------------------
หลักสูตรพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาพุทธบริหารการศึกษา ได้ประกาศรายชื่อผู้สอบผ่านเข้าศึกษา รุ่นที่ ๓ เมือวันที่ ๑๑ มิ.ย.๕๖ กลุ่ม บริหารการศึกษา ๒๐ รูป/คน กลุ่มภาวะผู้นำทางการศึกษา ๑๗ รูป/คน

ให้ผู้สอบผ่านดังกล่าวไปรายงานตัวเพื่อขึ้นทะเบียนเป็นนิสิต พร้อมทั้งลงทะเบียนรายวิชาและชำระค่าธรรมเนียมการศึกษา ในวันเสาร์ที่ ๑๕ มิถุนายน ถึงวันอังคารที่ ๒๕ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๖ เวลา ๐๙-๐๐ – ๑๘.๓๐ น. ณ สนง.บัณฑิตศึกษา คณะครุศาสตร์ ห้อง C๕๑๐ อาคารเรียนรวมโซนซี ชั้น ๕ มจร. ต.ลำไทร อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา โทร. ๐๘-๗๕๑๗-๖๑๕๒

รายละเอียดตามเอกสารแนบ ดาวน์โหลด

หรือดูที่ www.facebook.com/edmcu.net

แหล่งข่าว : คณะครุศาสตร์