คณะพุทธศาสตร์ เปิดรับสมัครนิสิตใหม่ หลักสูตรประกาศนียบัตรวิปัสสนาภาวนา ประจำปี 2558
วันที่ ๑๙/๐๖/๒๐๑๕ เข้าชม : ๕๙๙๑ ครั้ง

คณะพุทธศาสตร์ ร่วมกับ สถาบันวิปัสสนาธุระ
เปิดหลักสูตรประกาศนียบัตร วิปัสสนาภาวนา (ป.วน.)

เปิดรับสมัคร
          พระภิกษุ สามเณร และประชาชนทั่วไป
ระยะเวลาการศึกษา
          ตลอดหลักสูตร ๑ ปีการศึกษาและภาคปฏิบัติ ๓ เดือน
สมัครได้ที่
         สำนักงานคณบดีคณะพุทธศาสตร์ อาคารมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ชั้น ๓ ห้อง ๓๐๐ วัดมหาธาตุ ท่าพระจันทร์ กทม.
วันและเวลาเรียน
         วั้นพุธ และวันพฤหัสบดี  เวลา ๑๖.๓๐ - ๒๑-๓๐ น.
ติดต่อได้ที่
            ๐๒-๒๒๖-๖๐๒๖,  ๐๘๕-๑๓๔-๑๓๕๙
            และสถาบันวิปัสสธุระมจร. วังน้อย ๐๓๕-๒๔๘-๐๔๓

ดูรายละเอียดได้ที่นี้

แหล่งข่าว : คณะพุทธศาสตร์