ประกาศมหาวิทยาลัยฯ เรื่อง ผลการประกวดราคาจ้างเหมาบริการรักษาความสะอาดอาคาร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๕๕
วันที่ ๐๗/๐๒/๒๐๑๒ เข้าชม : ๙๒๓๑ ครั้ง

ตามที่มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้มีประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง ประกวดราคาจ้างเหมาบริการงานรักษาความสะอาดอาคาร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๕๕ ลงวันที่ ๒๗ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๕๔ และเอกสารจัดจ้างโดยวิธีประกวดราคา เลขที่ ๐๕/๒๕๕๔

บัดนี้ คณะกรรมการพิจารณาผลการประกวดราคาจ้าง ได้ดำเนินการตามระเบียบมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ว่าด้วยการพัสดุ พ.ศ. ๒๕๔๔ และตามรายละเอียดเงื่อนไขต่าง ๆ ในเอกสารประกวดราคาแล้ว จึงมีมติให้ ห้างหุ้นส่วนจำกัด ส.ทิสุวรรณ เป็นผู้ได้รับการคัดเลือกการประกวดราคางานจ้างดังกล่าว จำนวน ๘ เดือน คือ ตั้งแต่วันที่ ๑ กุมภาพันธ์ – วันที่ ๓๐ กันยายน ๒๕๕๕ เป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น ๓,๘๖๖,๖๖๖.๖๗ บาท (สามล้านแปดแสนหกหมื่นหกพันหกร้อยหกสิบหกบาทหกสิบเจ็ดสตางค์) ซึ่งได้รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม ภาษีอากรอื่นๆ และค่าใช้จ่ายทั้งปวงด้วยแล้ว   <<คลิกเพื่อดูประกาศมหาวิทยาลัยฯ>>

ข่าวโดย ฝ่ายพัสดุ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี

แหล่งข่าว : กองกลาง สำนักงานอธิการบดี