วันที่ ๒๑/๐๓/๒๐๐๘ เข้าชม : ๑๔๗๐๐ ครั้ง

ในวันศุกร์ที่ ๑๔ มีนาคม ๒๕๕๑ ที่ผ่านมา ทางศูนย์วิทยบริการและหอสมุด จัดโครงการอบรมเรื่อง “EQ สำหรับบรรณารักษ์ผู้ให้บริการในห้องสมุด”  ณ ศูนย์การศึกษาสยามคอมเพล็กซ์ ชั้น ๘ อาคารสภาคริสตจักรในประเทศไทย ราชเทวี กรุงเทพ   โดยม ีวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ ดร.ทอง  พุทธลอด  มาบรรยายให้ความรู้แก่ผู้เข้าร่วมอบรม ซึ่งมาจากห้องสมุดสถาบันการศึกษา ของรัฐและเอกชน และห้องสมุดเฉพาะ จำนวน ๓๖ คน
ในการอบรมเรื่อง “EQ สำหรับบรรณารักษ์ผู้ให้บริการในห้องสมุด” ในครั้งนี้ ทางส่วนหอสมุดกลาง มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัยได้ ส่งเจ้าหน้าของส่วนหอสมุดกลาง จำนวน ๒ คน คือ นายสุรวงศ์ ศรคำรณ หัวหน้าฝ่ายเทคโนโลยีและบริการ และนายกิตติศักดิ์ ณ สงขลา เจ้าหน้าที่ระบบงานคอมพิวเตอร์ เข้าร่วมการอบรมเพื่อนำมาพัฒนาการให้บริการของส่วนหอสมุดกลาง มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์อ้างอิง
  Web Link : http://library.christian.ac.th/Pic_web_2/7.htm
แหล่งข่าว : ส่วนหอสมุดกลาง