ส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดอบรมหลักสูตร : การบริหารเว็บไซต์ webadmin ส่วนงาน
วันที่ ๒๓/๐๔/๒๐๑๐ เข้าชม : ๑๑๑๔๒ ครั้ง

ตามที่มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อนุมัติให้ส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศจัดอบรมบุคลากรด้านไอซีที ประจำปีงบประมาณ ๒๕๕๓ และในเดือนเมษายน ๒๕๕๓ นี้ จะจัดอบรมหลักสูตร : การบริหารเว็ปไซต์ส่วนงาน webadmin ในระหว่างวันที่ ๒๙ เมษายน – ๑ พฤษภาคม ๒๕๕๓ โดยมีกลุ่มเป้าหมายเป็นบุคลากรที่ดูแลเว็ปไซต์ของวิทยาเขต, วิทยาลัยสงฆ์, ห้องเรียน, หน่วยวิทยบริการและสถาบันสมทบ รวม ๔๕ รูป/คน
            จึงขอเชิญบุคลากรที่รับผิดชอบเว็บไซต์ส่วนงาน Webadmin ลงทะเบียนเข้ารับการอบรมแห่งละ ๑ รูป/คน ก่อนวันที่ ๒๕ เมษายน ๒๕๕๓ และให้เตรียมข้อมูล ประกอบด้วย ประวัติส่วนงาน,โครงสร้าง,ภาพบุคลากร,ที่อยู่,เบอร์ติดต่อ,ภาพกิจกรรมต่างๆ,ข่าว,กิจกรรม นำมาในวันอบรมด้วยเพื่อประกอบการทำเว็บไซต์
            ซึ่งการอบรมครั้งนี้เน้นอบรมภาคปฏิบัติ ผู้เข้ารับการอบรมจึงต้องมีพื้นฐานด้านคอมพิวเตอร์และเป็นบุคลากรที่รับผิดชอบเว็บไซต์เท่านั้น

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
   พระสงัด ชยาภินนฺโท
      เบอร์โทร. ๐๘๑-๑๔๐-๔๙๖๐  E-mail: s
angad@mcu.ac.th
    คุณอรุณรัตน์ เพ็ชรรุ่ง
      เบอร์โทร. ๐๘๔-๔๓๖-๖๖๙๖    E-mail:
eckopui@hotmail.com

ดาวน์โหลด : แบบตอบรับการอบรม