คณะครุศาสตร์ จัดโครงการอบรมการผลิตสื่อการสอนดิจิตอล e-Book
วันที่ ๑๗/๐๙/๒๐๑๐ เข้าชม : ๑๑๕๐๙ ครั้ง

วันที่ 19 สิงหาคม 2553 คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้จัดโครงการกิจกรรมเสริมหลักสูตร จัดอบรมเรื่อง "การผลิตสื่อการเรียนการสอน e-Book" ให้คณาจารย์ เจ้าหน้าที่คณะครุศาสตร์ และนิสิตคณะครุศาสตร์ชั้นปีที่ 4 ทุกสาขาวิชา จำนวน ๖๐ รูป/คน ณ ห้องคอมพิวเตอร์ C115 อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
ในการนี้มี พระครูปลัดมารุต วรมงฺคโล,ผศ. รักษาการคณบดีคณะครุศาสตร์ เป็นประธานกล่าวเปิดการอบรมและให้โอวาทแก่ผู้เข้าร่วมอบรม
เวลา 09.00-16.30 น. คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิตคณะครุศาสตร์ชั้นปีที่ 4 อบรมและฝึกปฏิบัติการสร้างสื่อการสอนในรูปแบบ e-Book โดยมี อาจารย์เกษม แสงนนท์  เป็นวิทยากร
เวลา 16.30 น. พระมหาสหัส ฐิตสาโร,ผศ. รองคณบดีคณะครุศาสตร์ฝ่ายบริหาร ได้เป็นประธานในการกล่าวปิดการอบรม

โดยมีวัตถุประสงค์
1. เพื่อให้นิสิตมีความรู้ในเรื่องการผลิตสื่อการสอนดิจิตอลในรูปแบบ e-Book
2. เพื่อให้นิสิตสามารถผลิตสื่อการสอนดิจิตอลในรูปแบบ e-Book ได้

มีคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิต เข้าร่วมการอบรมจำนวน ๔๐ รูป/คน

ภาพกิจกรรม

ภาพ/ข่าว...โดยฝ่ายประชาสัมพันธ์คณะครุศาสตร์

แหล่งข่าว : คณะครุศาสตร์