พระมหากมล ถาวโร รองผู้อำนวยการสำนักห้องสมุดและเทคโนโลยีสารสนเทศ กล่าวเปิดการอบรมจูมล่ารุ่น ๒
วันที่ ๑๘/๑๐/๒๐๑๒ เข้าชม : ๔๖๗๕ ครั้ง

เช้าวันนี้ (วันที่ ๑๘ ตุลาคม ๒๕๕๕) พระมหากมล ถาวโร รองผู้อำนวยการสำนักห้องสมุดและเทคโนโลยีสารสนเทศ กล่าวเปิดการอบรมหลักสูตรการสร้างและการจัดการเว็บไซต์องค์กรด้วย Joomla รุ่นที่ ๒ ท่านได้กล่าวให้ความสำคัญการอบรมครั้งนี้ว่า จะสามารถนำมาพัฒนาศาสนาได้
       ส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศได้เปิดการอบรมการสร้างและการจัดการเว็บไซต์องค์กร เป็นรุ่นที่ ๒ แล้ว เนื่องจากมีผู้มาสมัครเข้าอบรมเป็นจำนวนมาก และกำลังรับสมัครรุ่นที่ ๓ อีกจำนวน ๔๐ ท่าน ผู้ที่พลาดโอกาสการอบรมครั้งนี้ สามารถเข้าไปสมัครได้ทางเว็บไซต์
http://training.mcu.ac.th/ หรือสมัครโดยตรงที่ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ C๑๑๕ อาคารเรียนรวม มจร.วังน้อย โซน C