ประชุมสภาวิชาการ ครั้งที่ ๖/๒๕๕๗(๑๑ ก.ย. ๕๗)
วันที่ ๑๐/๐๙/๒๐๑๔ เข้าชม : ๔๘๓๕ ครั้ง

ระเบียบวาระการประชุมสภาวิชาการ ครั้งที่ ๖/๒๕๕๗
วันพฤหัสบดี ที่  ๑๑  กันยายน พ.ศ. ๒๕๕๗  เวลา ๑๓.๐๐ น.
ณ  ห้องประชุม ๔๐๑ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
*****************
วาระที่ ๑ เรื่องแจ้งเพื่อทราบ
๑.๑เรื่องที่ประธานแจ้งเพื่อทราบ
๑.๒เรื่องที่เลขานุการแจ้งเพื่อทราบ
 ๑.๒.๑เรื่อง ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง อนุมัติเปิดสอนหลักสูตรประกาศนียบัตรการสอนศีลธรรมในโรงเรียน
 ๑.๒.๒เรื่อง ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
 ๑.๒.๓เรื่อง กำหนดการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๖
วาระที่ ๒ เรื่องรับรองรายงานการประชุม ครั้งที่ ๕/๒๕๕๗
 เมื่อวันพฤหัสบดี ที่ ๑๔ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๕๗
วาระที่ ๓  เรื่องสืบเนื่อง
๓.๑ เรื่อง ผลการตรวจประเมินการจัดการศึกษานอกสถานที่ตั้งของ สกอ.
๓.๒ เรื่อง ผลการพิจารณาผลงานทางวิชาการระดับศาสตราจารย์
๓.๓ เรื่อง ผลการพิจารณาผลงานทางวิชาการระดับผู้ช่วยศาสตราจารย์
วาระที่ ๔ เรื่องเสนอเพื่อพิจารณา
๔.๑ เรื่อง ขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการระดับรองศาสตราจารย์
๔.๒ เรื่อง ขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการระดับผู้ช่วยศาสตราจารย์
๔.๓ เรื่อง ขออนุมัติปิดหลักสูตรพุทธศาสตรบัณฑิต วิทยาเขตเชียงใหม่
๔.๔ เรื่อง แนวทางการพัฒนาระบบห้องสมุด เพื่อรองรับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษา
๔.๕ เรื่อง การเลือกผู้แทนสภาวิชาการเป็นกรรมการสรรหากรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ
๔.๖ เรื่อง ขออนุมัติแต่งตั้งอาจารย์พิเศษ
๔.๗ เรื่อง ขออนุมัติแต่งตั้งผู้ทรงคุณวุฒิพิจารณาผลงานทางวิชาการ คณะสังคมศาสตร์(เพิ่มเติม)
๔.๘ เรื่อง ขออนุมัติร่างประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัยการกำหนดชื่อปริญญาและอักษรย่อชื่อปริญญาในสาขาวิชาของมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
๔.๙ เรื่อง ขออนุมัติแต่งตั้งคณะกรรมการ ๓ คณะ
๔.๑๐ เรื่อง ขออนุมัติปริญญาระดับบัณฑิตศึกษา ปีการศึกษา ๒๕๕๗ ชุดที่ ๒
๔.๑๑ เรื่อง ขออนุมัติบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ
วาระที่ ๕   เรื่องอื่นๆ (ถ้ามี)

แหล่งข่าว : กองวิชาการ