คณะพุทธศาสตร์ ขอเชิญบุคลากรในสังกัดเข้าร่วมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ จัดทำรายงานSARปีการศึกษา2557
วันที่ ๑๙/๐๕/๒๐๑๕ เข้าชม : ๕๗๕๗ ครั้ง

คณะพุทธศาสตร์
จัดโครงการกิจกรรมการประชุมสัมมานาวิชาการเชิงปฏิบัติการ
จัดทำรายงานประมเินตนเอง (SAR) ระดับหลักสูตรในสังกัดคณะพุทธศาสตร์
ปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๕๘

กำหนดส่วนงาน  คณะ, วิทยาเขต, วิทยาลัยสงฆ์, โครงการขยายห้องเรียน และหน่วยวิทยาบริการ ทั่วประเทศ
กำหนดหลักสูตร  ระดับปริญญาตรี
กำหนดผู้เข้าร่วม บุคลากรรับผิดชอบในการจัดทำ SAR หลักสูตรละ ๒ ท่าน
กำหนดวัน           ในระหว่างวันที่ ๒๑ - ๒๒ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๕๘
กำหนดเวลา       เวลา ๐๙.๐๐- ๑๖.๓๐ น.
กำหนดสถานที่   ณ ห้องประชุมย่อยชั้นล่าง อาคารหอประชุม มวก. ๔๘ พรรษา
                          มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธย
า

ดังรายละเอียด ดังนี้