วันที่ ๑๒/๐๒/๒๐๑๓ เข้าชม : ๔๗๙๗ ครั้ง

ระหว่างวันที่ ๗ -๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๖ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตพะเยา ได้จัดอบรมโครงการสัมมนาทางวิชาการเชิงปฏิบัติการ การประกันคุณภาพการศึกษากับการบูรณาการ เรื่อง "การสร้างและกำหนดกรอบมาตรฐานคุณวุฒิระดับอุดมศึกษาแห่งชาติกับ การบูรณาการเรียนการสอนกับการวิจัย การบริการวิชาการแก่สังคม การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม" ณ ห้องประชุมโรงแรม พี.เอ็ม.เพลส พะเยา ตำบลแม่กา อำเภอเมือง จังหวัดเชียงรายระหว่าวันที่ ๗-๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๖ซึ่งมีการสัมนาระหว่าวันที่ ๗-๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๖

การจัดสัมนาในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์ในคณาจารย์และผู้บริหารมีความเข้าใจในเรื่องการจัดทำบมาตรฐานคุณวุฒิระดับอุดมศึกษาแห่งชาติ(มคอ.) ผู้เข้าร่วมประชุมประกอบด้วย บุคลากรจากวิทยาเขตเชียงใหม่ วิทยาเขตแพร่ วิทยาเขตพะเยา วิทยาลัยสงฆ์ลำพูน วิทยาลัยสงฆ์ลำปาง วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน วิทยาลัยสงฆ์เชียงราย

หลังจากเสร็จสิ้นการประชุมได้มีพิธีลงนามความร่วมมือเครื่อข่ายการประกันคุณภาพการศึกษา กลุ่มวิทยาเขตภาคเหนือ ประกอบด้วย วิทยาเขตเชียงใหม่ วิทยาเขตแพร่ วิทยาเขตพะเยา วิทยาลัยสงฆ์ลำพูน วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน วิทยาลัยสงฆ์เชียงราย วิทยาลัยสงฆ์ลำปาง

แหล่งข่าว : วิทยาลัยสงฆ์เชียงราย