อภิธรรมบัณฑิตรุ่นที่ ๔๙/๒๕๕๕ จัดงานอาจริยกตัญญุตา
วันที่ ๐๕/๐๖/๒๐๑๓ เข้าชม : ๖๔๔๗ ครั้ง

เมื่อวันที่ 3 มิถุนายน พ.ศ. 2556 อภิธรรมบัณฑิตรุ่นที่ 49/2555 ดร.แม่ชีสุภาพรรณ ณ บางช้าง และคณะบริหารอภิธรรมบัณฑิตรุ่น ๔๙/๒๕๕๕ ได้เชิญคณะครูอาจารย์เจ้าหน้าที่ และเพื่อนรุ่นพี่ เข้าร่วมงาน อาจริยกตัญญุตา ที่นันทอุทยาน ทหารเรือตรงข้าม รพ.ธนบุรี ในงาน มีการร้องเพลงพระอภิธรรม ขอขมาครูอาจารย์ ฟังปัจฉิมโอวาท จากพระมหาภาณุวัฒน์  ปิยสีโล อาจารย์สอนมัชฌิม-โท และมหา-เอก พธ.ม.กิตติมศักดิ์ ของมหาจุฬาฯ ให้โอวาท ถวายจตุปัจจัยไทยธรรม ถวายภัตตาหารเพล เป็นอาหารแบบโต๊ะจีน ในงานเชิญแขก 200 คน ของที่ระลึกเป็นสติในรูปหัวใจ ที่เขียนไว้บนแก้วเซรามิก และพัดมหาปัฏฐาน (พัดเล็ก 2อัน)
         ในการนี้ ท่านอภิธรรมบัณฑิตที่ติดธุระไม่สามารถไปร่วมงานที่วังน้อย ก็มารับได้ที่นี่ กระนั้นก็ยังไม่มารับอีกจำนวน 8 ท่าน เพราะติดธุระภาระงานที่หนัก ก็ให้ไปรับได้ที่ อชว. ขออนุโมทนายินดีกับอภิธรรมบัณฑิตทุกท่าน ขอให้ทุกท่านเจริญในธรรมเป็นนิตย์เทอญ

www.facebook.com/media/set/   เข้าชมภาพบรรยากาศในการงานวันที่ 3 มิถุนายน 2556

แหล่งข่าว : อภิธรรมโชติกะวิทยาลัย