ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบข้อเขียน ในวันที่ ๑๕ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๕๗
วันที่ ๑๔/๐๕/๒๐๑๔ เข้าชม : ๕๓๒๕ ครั้ง

เลขประจำตัวสอบ                   ชื่อ - ฉายา / นามสกุล

๐๐๑                          พระฐิตะวงษ์   อนุตฺตโร  ( ลาเสน)

๐๐๒                          พระมหามนตรี   ญาณมนุโต

๐๐๓                          พระมหาอนันต์  อนนฺโท  (รัตนทอง)

๐๐๔                          พระครูปลัดจำนงค์  กิตติวิสุทธ์เมธี

สอบข้อเขียน

วันที่ ๑๕  พฤษภาคม  พ.ศ.  ๒๕๕๗

เวลา  ๑๓.๓๐ - ๑๔.๓๐ น. เป็นต้นไป

ห้อง ๔๐๒ อาคารสำนักงานอธิการบดี

แหล่งข่าว : กองกลาง สำนักงานอธิการบดี