ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบข้อเขียนสายวิชาการ ในวันที่ ๑๘ กรกฏาคม พ.ศ. ๒๕๕๗
วันที่ ๑๗/๐๗/๒๐๑๔ เข้าชม : ๕๑๙๗ ครั้ง

ตำแหน่งวิชาการ

๑.  สังกัด  คณะพุทธศาสตร์

เลขที่สมัครสอบ

ชื่อ /ฉายา /นามสกุล

๐๐๒

พระมหายุทธนา   นรเชฎโฐ (ศิริวรรณ)

๐๐๓

พระครูธรรมธรวรเดชา  อคฺคเตโช ( พรหมเสนา)

๐๐๔

นายสฤษฎ์   แพงทรัพย์

๐๐๖

พระครูพิพิธปริยัติกิจ   พุทธธมฺโม ( แสนโบราณ)

๐๐๙

พระระพิน  พุทธิสาโร  ( ด้วงลอย)

๐๑๐

พระมหาเมธา   จนฺทสาโร  (คำไหล)

๒.  สังกัด วิทยาลัยพุทธศาสตร์นานาชาติ

เลขที่สมัครสอบ

ชื่อ /ฉายา /นามสกุล

๐๐๑

นายสานุ   มหัทธนาดุลย์

๐๐๕

นางสาวสุนทราภรณ์    เตชะพะโลกุล

๐๐๗

พระมหานันทกรณ์   ปิยภาณี  (เกษอินทร์)

๐๐๘

พระมหาอานนท์  อานนฺโท  (ป่าด้าว)

๐๑๑

Mr. Dion  Oliver  Peoples

สอบข้อเขียน    วันศุกร์ที่  ๑๘   กรกฎาคม    พ.ศ. ๒๕๕๗

เวลา  ๑๓.๓๐ – ๑๔.๓๐  น. สอบข้อเขียน

สถานที่สอบ :   ห้อง  ๔๐๒  ชั้น    ตึก  สำนักงานอธิการบดี  มจร.วังน้อย

ฝ่ายบริหารงานบุคคล

กองกลาง  สำนักงานอธิการบดี

แหล่งข่าว : กองกลาง สำนักงานอธิการบดี