ดอกเตอร์ !! สาขาวิชารัฐศาสตร์ ให้บริการวิชาการแก่สังคมด้านรัฐศาสตร์ กับ อบต.เทพราช
วันที่ ๒๗/๐๘/๒๐๑๔ เข้าชม : ๔๖๕๗ ครั้ง

พระมหาญาณกฤต เสฏฺฐเมธี, ดร. อาจารย์ประจำสาขาวิชารัฐศาสตร์ วิทยาลัยสงฆ์พุทธโสธร ให้บริการวิชาการ เรื่อง "การบริหารจัดการภาครัฐส่วนท้องถิ่นตามหลักธรรมของพระพุทธศาสนา( Local Government Administration according to Buddhist Principle)" แก่องค์การบริหารส่วนตำบลเทพราช อ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา( ๒๖ สิงหาคม ๒๕๕๗)

แหล่งข่าว : วิทยาลัยสงฆ์พุทธโสธร มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย