วันที่ ๓๐/๐๔/๒๐๑๕ เข้าชม : ๔๔๑๒ ครั้ง

"แจ้งข่าวพิธีฌาปนกิจศพ นางสวิง วงษ์จำนงค์"

ขอเชิญร่วมพิธีฌาปนกิจศพ นางสวิง วงษ์จำนงค์ มารดาของนายสินชัย วงษ์จำนงค์ นักวิชาการศึกษา กองวิชาการ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

ในวันจันทร์ที่ 4 พฤษภาคม พ.ศ. 2558 เวลา 15.00 น. ณ วัดทับสะแก ตำบลทับสะแก อำเภอทับสะแก จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
ผู้ใดมีความประสงค์จะเดินทางไปร่วมงานให้ติดต่อสำรองที่นั่งได้ที่ พระมหาธิติ อนุภทฺโท กองวิชาการ สำนักงานอธิการบดี โทร. 0-3524-8000 ต่อ 8778 มือถือ 0-87982-8844
โดยมีรถบัสเบอร์ 4 จอดรับที่สนามหลวง ท่าพระจันทร์ กรุงเทพ รถออกเวลา 08.00 น.

แหล่งข่าว : กองวิชาการ