ประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัติการโครงการจัดทำและพัฒนาหลักสูตร เรื่องการจัดทำต้นฉบับที่ค้างให้แล้วเสร็จ
วันที่ ๓๐/๐๗/๒๐๑๖ เข้าชม : ๒๔๑๙ ครั้ง

กองวิชาการจัดประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ ครั้งที่ ๕/๒๕๕๙ โครงการจัดทำและพัฒนาหลักสูตร เรื่องการจัดทำต้นฉบับที่ค้างให้แล้วเสร็จ ระหว่างวันที่ ๒๘-๓๐ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๕๙ ณ สำนักหอสมุดและเทคโนโลยีสารสนเทศ ชั้น ๑ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วังน้อย พระนครศรีอยุธยา โดยได้รวบรวมและตรวจสอบเนื้อหาวิชาพุทธจิตวิทยากับสังคมและวัฒนธรรมไทย และวิชาสถิติเบื้องต้น จากนั้นทำการปรับปรุงแก้ไขเนื้อหาให้สมบูรณ์ และทำร่างต้นฉบับเย็บเล่มสรุปผลการดำเนินงาน

ทั้งนี้ รองศาสตราจารย์ไพบูลย์ เทวรักษ์ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ได้ร่วมเป็นวิทยากรให้คำแนะนำ และให้ความเห็นแต่ละบท ในรายวิชาพุทธจิตวิทยากับสังคมและวัฒนธรรมไทยจนได้ต้นฉบับที่สมบูรณ์

ศักดิ์รพี พันพา : รายงาน

แหล่งข่าว : กองวิชาการ