ประกาศรายชื่อผู้สิทธิ์สอบสัมภาษณ์ ป.เอก พุทธบริหารการศึกษา คณะครุศาสตร์
วันที่ ๑๘/๐๗/๒๐๑๒ เข้าชม : ๙๑๘๓ ครั้ง

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบเข้าศึกษาหลักสูตรพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต
สาขาวิชาพุทธบริหารการศึกษา  ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๕

ให้ผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ทั้งสองกลุ่มวิชา เข้าสอบสัมภาษณ์ ในวันอาทิตย์
ที่ ๒๒ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๕๕  ณ ห้อง ๑๑๑ และ ๓๓๓ อาคารเรียน มจร.
วัดศรีสุดาราม
แขวงบางขุนนนท์ เขตบางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร โดยให้
        (๑) กลุ่มวิชาการบริหารการศึกษา  เข้าสอบสัมภาษณ์   ตั้งแต่เวลา ๐๙.๐๐ น. เป็นต้นไป
        (๒) กลุ่มวิชาภาวะผู้นำทางการศึกษา  เข้าสอบสัมภาษณ์   ตั้งแต่เวลา ๑๓.๐๐ น. เป็นต้นไป

ประกาศ  ณ วันที่   ๑๘  กรกฎาคม  พุทธศักราช  ๒๕๕๕

หลักสูตรพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต
คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

ดูรายชื่อผู้สิทธิ์สอบสัมภาษณ์

ติดต่อสอบถาม โทร. 087-517-6152, 086-181-1625

แหล่งข่าว : คณะครุศาสตร์