แจ้งข่าวการถึงแก่กรรม ผศ.ดร.วศิน กาญจนวณิชย์กุล และขอเชิญร่วมเป็นภาพ
วันที่ ๐๕/๐๔/๒๐๑๓ เข้าชม : ๖๙๖๘ ครั้ง
เมื่อวันจันทร์ที่ ๑ เมษายน พ.ศ.๒๕๕๖ ที่ผ่านมา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วศิน กาญจนวณิชย์กุล ซึ่งเป็นบุคลากรของมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้รับการบรรจุแต่งตั้ง เมื่อวันที่ ๑ กรกฏาคม ๒๕๓๗ สังกัดคณะครุศาสตร์  ได้ถึงแก่กรรม ศพตั้งบำเพ็ญกุศลอยู่ที่บ้านเลขที่ ๗๕ หมู่ ๑๐ บ้านดอนขวางกุดกระดี่ ตำบลงิ้ว อำเภอปักธงชัย จังหวัดนครราชสีมา  ในการนี้ทางคณะครุศาสตร์ จึงขอเชิญแขกผู้มีเกียรติทุกท่าน และศิษยานุศิษย์ผู้มีความรักความนับถือศรัทธาท่านอาจารย์ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วศิน กาญจนวณิชย์กุล ร่วมงานบำเพ็ญกุศลศพ ตั้งแต่วันที่ ๑ - ๖ เมษายน ๒๕๕๖  ณ บ้านเลขที่ ๗๕ หมู่ ๑๐ บ้านดอนขวางกุดกระดี่ ตำบลงิ้ว อำเภอปักธงชัย จังหวัดนครราชสีมา
ในวันเสาร์ที่ ๖ เมษายน ๒๕๕๖ เวลา ๑๓.๐๐ น. ผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ คณะครุศาสตร์ เป็นเจ้าภาพสวดพระอภิธรรม มีรถออกเดินทางจาก วัดศรีสุดาราม บางขุนนนท์ เวลา ๑๓.๐๐ น. ผู้ที่ต้องการจะไปร่วมงาน ติดต่อประสานงานได้ที่ พระทิพย์ สิริธมฺโม โทร. ๐๘๗-๘๒๘-๗๖๘๔ เพื่อประสานงานเรื่องรถและการเดินทาง
ประวัติย่อผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วศิน กาญจนวณิชย์กุล
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วศิน กาญจนวณิชย์กุล ได้รับการบรรจุแต่งตั้งเป็นบุคลากรมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เมื่อวันที่ ๑ กรกฏาคม พุทธศักราช ๒๕๓๗ สังกัดคณะครุศาสตร์ เกษียณอายุราชการ เมื่อปี พ.ศ. ๒๕๕๓
กำหนดการ
๑ - ๖ เมษายน ๒๕๕๖    บำเพ็ญกุศลสวดพระอภิธรรม ณ บ้านเลขที่ ๗๕ หมู่ ๑๐ บ้านดอนขวางกุดกระดี่ ตำบลงิ้ว อำเภอปักธงชัย จังหวัดนครราชสีมา
๗ เมษายน ๒๕๕๖
เวลา ๑๕.๐๐ น. ประชุมเพลิง ณ วัดตะกุดไทยาราม ตำบลงิ้ว อำเภอปักธงชัย จังหวัดนครราชสีมา
ติดต่อญาติผู้เสียชีวิต.
คุณฝน (ภริยา) โทรศัพท์ ๐๘๑-๘๓๑-๒๕๖๙
คุณทราย(หลาน) โทรศัพท์ ๐๘๓-๙๙๒-๘๑๙๖

แหล่งข่าว : คณะครุศาสตร์