ป.เอก พุทธบริหารบริการศึกษา ครุศาสตร์ มจร.รับสมัครนิสิตใหม่ ๑๕ กพ - ๒๕ พค ๕๗
วันที่ ๐๘/๐๓/๒๐๑๔ เข้าชม : ๙๒๑๓ ครั้ง

หลักสูตรพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาพุทธบริหารการศึกษา

รับสมัครนิสิตใหม่  ๑๕ ก.พ. – ๒๕ พ.ค. ๕๗

******************

คุณสมบัติของผู้สมัครเข้าศึกษา

จบ ป.โท  ทุกสาขา

เอกสารประกอบการสมัคร

๑. ใบสมัครตามแบบของหลักสูตรฯ
๒. ค่าธรรมเนียมการสมัคร ๑,๐๐๐ บาท
๓. รูปถ่าย ๑ นิ้ว ๓ รูป (หน้าตรง/ไม่สวนแว่นตาดำ ไม่เกิน ๖ เดือน)
๔. สำเนาปริญญาบัตร และ Transcript ปริญญาตรี  ๑ ชุด
๕. สำเนาปริญญาบัตร และ Transcript ปริญญาโท  ๑ ชุด
๖. สำเนาใบสุทธิ หรือ บัตรประชาชน ๑ ชุด
๗. สำเนาทะเบียนบ้าน ๑ ชุด
๘. หนังสือรับรองคุณสมบัติของผู้สมัคร ๓  ชุด
๙. กรณีเกรด ป.โท ต่ำกว่า ๓.๕ แต่ไม่น้อยกว่า ๓.๒ ต้องมีหนังสือรับรองประสบการณ์
๑๐. หลักฐานอื่น (ถ้ามี) เช่น ใบเปลี่ยนชื่อ-สกุล
๓.๑๑ หัวข้อและโครงร่างที่คาดว่าจะทำวิทยานิพนธ์ฯ จำนวน ๖ ชุด

กำหนดการรับสมัคร

๑๕  ก.พ. – ๒๕ พ.ค. ๕๗  จำหน่ายใบสมัครและรับสมัคร
๒๘ พ.ค.  ๕๗   ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ
๓๑  พ.ค.  ๗     สอบข้อเขียน
๕  มิ.ย. ๕๗      ประกาศรายชื่อผู้สอบผ่านข้อเขียน
๗-๘  มิ.ย.๕๗   สอบสัมภาษณ์
๑๑  มิ.ย. ๕๗    ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือก
๑๒ - ๑๕  มิ.ย.๕๗  รายงานตัวขึ้นทะเบียนเป็นนิสิตใหม่
๑๕ มิ.ย. ๕๗     ปฐมนิเทศ / เปิดเรียน

การสมัคร / สถานที่รับสมัคร

สมัครด้วยตนเอง ณ สถานที่รับสมัครต่อไปนี้

๑) สำนักงานบัณฑิตศึกษา คณะครุศาสตร์ อาคารเรียนรวมโซนซี ชั้น ๕ (ห้องซี ๕๑๐)
           มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย  ต.ลำไทร  อ.วังน้อย  จ.พระนครศรีอยุธยา
           เวลา ๐๙.๐๐-๑๗.๐๐ น. ทุกวัน  เว้นวันพระ และวันหยุดนักขัตฤกษ์

๒) มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วัดศรีสุดาราม
           เขตบางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร
           เวลา  ๐๙.๐๐ - ๑๗.๐๐ น. ทุกวัน  เว้นวันพระ และวันหยุดนักขัตฤกษ์

การสอบ / สถานที่สอบ

การสอบมีทั้งข้อเขียนและการสัมภาษณ์ ตามกำหนดข้างต้น
      ณ สำนักงานบัณฑิตศึกษา คณะครุศาสตร์ อาคารเรียนรวมโซนซี ชั้น ๕
      มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ต.ลำไทร อ.วังน้อย  จ.พระนครศรีอยุธยา

ประมาณค่าใช้จ่าย (ไม่รวมค่ากิจกรรม ศึกษาดูงาน และการสอบวิทยานิพนธ์)

พระภิกษุ  ๓๐๐,๐๐๐  บาท

คฤหัสถ์  ๓๒๐,๐๐๐ บาท

ติดต่อสอบถาม

โทร. ๐๙๓-๐๓๐-๕๐๓๘, ๐๘๗-๕๑๗-๖๑๕๒, ๐๙๒-๕๖๑-๖๘๕๘, ๐๘๖-๙๐๐-๕๖๙๐

อีเมล์ meda2600@gmail.com

ดาวน์โหลดใบสมัครที่