ประกาศร่าง TOR ประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารเรียนวิทยาลัยสงฆ์นครพนม ด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์ (เลขที่โครงการ 57095205366)
วันที่ ๒๒/๐๙/๒๐๑๔ เข้าชม : ๕๒๙๓ ครั้ง

ด้วย มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์นครพนม ซึ่งต่อไปนี้ เรียกว่า “มหาวิทยาลัย” มีความประสงค์จะประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารเรียน ความสูง ๔ ชั้น มีพื้นที่การใช้งานโดยประมาณ  ๑๐,๗๐๕ ตารางเมตร (ตามแบบแปลนของมหาวิทยาลัยกำหนด) ด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์ ราคากลาง ๑๑๙,๙๙๙,๔๘๓.๘๕ บาท (หนึ่งร้อยสิบเก้าล้านเก้าแสนเก้าหมื่นเก้าพันสี่ร้อยแปดสิบสามบาทแปดสิบห้าสตางค์) ซึ่งคณะกรรมการกำหนดร่างขอบเขตของงาน (TOR) และร่างเอกสารประกวดราคา ได้ดำเนินการตามระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยการพัสดุ ด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์ พ.ศ.๒๕๔๙ เรียบร้อยแล้ว จึงขอเผยแพร่รายละเอียดสาระสำคัญของร่างขอบเขตของงาน (TOR) และร่างเอกสารประกวดราคาของงานดังกล่าว โดยมีรายละเอียดดังนี้

<<สรุปรายละเอียดสาระสำคัญร่างขอบเขตของงาน (TOR)
โครงการจ้างเหมาก่อสร้างอาคารเรียนวิทยาลัยสงฆ์นครพนม>>

แหล่งข่าว : กองกลาง สำนักงานอธิการบดี