สัมมนาเพื่อพัฒนาคุณภาพอาจารย์ เรื่อง TQF - QA
วันที่ ๒๓/๐๖/๒๐๑๑ เข้าชม : ๗๗๙๒ ครั้ง

ภาควิชาพระพุทธศาสนา, ภาควิชาศาสนาและปรัชญา และภาควิชาบาลีและสันสกฤต ได้ร่วมกันจัดประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ
เรื่อง “การสร้างและกำหนดกรอบมาตรฐานคุณวุฒิระดับอดุมศึกษาแห่งชาติ คณะพุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
(Thai Qualifications Framework for Higher Education of MCU’s Buddhism Faculty) (TQF : HEd)”

ณ ห้องประชุมใหญ่โซน ซี (Zone C)
อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
 อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

กดปุ่มด้านล่างเพื่อดูรายละเอียดการดำเนินโครงการ

(TQF : HEd)”

วันจันทร์ที่ ๒ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๕๓

แหล่งข่าว : คณะพุทธศาสตร์