ส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดอบรม Joomla รุ่นที่ ๑
วันที่ ๐๒/๑๐/๒๐๑๒ เข้าชม : ๕๑๐๗ ครั้ง

พระมหาชำนาญ มหาชาโน ผู้อำนวยการส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักหอสมุดและเทคโนโลยีสารสนเทศ กล่าวเปิดงานอบรมหลักสูตรการสร้างและการจัดการเว็บไซต์องค์กรด้วย Joomla รุ่นที่ ๑  เมื่อเช้าวันที่ ๑ ตุลาคม ๒๕๕๕
      โดยการอบรมครั้งนี้ เป็นการอบรมการสร้างเว็บไซต์สำหรับองค์กรแบบเบื้องต้น รับผู้เข้าอบรมจำนวน ๓๐ คน สำหรับคนที่พลาดการอบรมครั้งนี้ สามารถสมัครเพื่อเข้าอบรมรุ่นที่ ๒ ได้ทางเว็บไซต์ได้ที่