พระครูปลัดเถรานุวัตร มอบวุฒิบัตร แก่ผู้ที่ผ่านการอบรม Joomla รุ่นที่ ๑
วันที่ ๐๕/๑๐/๒๐๑๒ เข้าชม : ๗๕๕๘ ครั้ง

พระครูปลัดเถรานุวัตร ผู้อำนวยการสำนักหอสมุดและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย มอบวุฒิบัตรแก่ผู้ผ่านการอบรมหลักสูตรการสร้างและการจัดการเว็บไซต์องค์กรด้วย Joomla รุ่นที่ ๑ และถ่ายรูปหมู่เป็นที่ระลึก หลังจากอบรมเป็นเวลา ๒ วัน คือตั้งแต่วันที่ ๑ จนถึงวันที่ ๒ ตุลาคม สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถสมัครเข้าร่วมอบรม รุ่นที่ ๒ ได้ ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ ๑๖-๑๗ ตุลาคมที่จะถึงนี้ และเป็นโอกาสสุดท้ายแล้ว ที่ทางส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศจะจัดอบรมหลักสูตรเบื้องต้น ต่อไปจะจัดอบรมหลักสูตรระดับ Advance ดำเนินต่อกันไป ผู้ที่สนใจสามารถสมัครได้ที่ http://training.mcu.ac.th/