แจ้งเลื่อนการอบรมหลักสูตรการสร้างและการจัดการเว็บไซต์องค์กรด้วย Joomla รุ่นที่ 2
วันที่ ๑๓/๑๐/๒๐๑๒ เข้าชม : ๔๔๕๙ ครั้ง

แจ้งเลื่อนการอบรมหลักสูตร การสร้างและการจัดการเว็บไซต์องค์กรด้วย Joomla รุ่นที่ 2

16 - 17 ตุลาคม 2555

เป็นวันที่ 18-19 ตุลาคม 2555

เนื่องจากทางส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักหอสมุดและเทคโนโลยีสารสนเทศ  จะจัดประชุมเสนอแผนแม่บทเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารเพื่อการศึกษาพระพุทธศาสนา พ.ศ. 2555 – 2559 ในวันที่ 17 ตุลาคม 2555 ที่จะถึงนี้ ซึ่งตรงกับวันอบรมฯ ทางส่วนเทคโนฯ จึงขอเลื่อนการอบรมไปอีกหนึ่งวัน จึงขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย ต้องการทราบข่าวสารการอบรมเพิ่มเติมได้ที่ http://training.mcu.ac.th/