พระครูบวรสิกขการ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิต มอบวุฒิบัตรแก่ผู้ผ่านการอบรม Joomla รุ่นที่ ๒
วันที่ ๒๐/๑๐/๒๐๑๒ เข้าชม : ๔๖๙๔ ครั้ง

วันที่ ๑๙ ตุลาคม ๒๕๕๕ พระครูบวรสิกขการ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิต ได้มอบวุฒิบัตรแก่ผู้ผ่านการอบรมหลักสูตร "การสร้างและการจัดการเว็บไซต์องค์กรด้วย Joomla รุ่นที่ ๒

ส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักหอสมุดและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้เปิดอบรมหลักสูตร "การสร้างและการจัดการเว็บไซต์องค์กรด้วย Joomla" ซึ่งมีผู้สนใจและสมัครเข้ารับการอบรมเป็นจำนวนมาก แต่จำนวนที่นั่งไม่พอ กับจำนวนผู้สมัคร โดยรุ่นที่ ๑ จัดอบรมเมื่อวันที่ ๑-๒ ตุลาคมที่ผ่านมา และรุ่นที่ ๒ นี้จัดอบรมในวันที่ ๑๘-๑๙ ตุลาคม
        สำหรับผู้ที่สนใจการอบรมการสร้างเว็บไซต์เบื้องต้น ยังสามารถสมัครได้อีก ซึ่งทางส่วนเทคโนฯ จะจัดขึ้นอีกครั้งเป็นรุ่นที่ ๓ ส่วนท่านใดที่ผ่านการอบรมมาแล้ว ต้องการได้ความรู้เพิ่มเติม สามารถสมัครจองที่นั่งหลักสูตรการสร้างเว็บไซต์ระดับสูง ได้ทางเว็บไซต์