ประชุมสภาวิชาการ ครั้งที่ ๕/๒๕๕๗(๑๔/๐๘/๒๕๕๗)
วันที่ ๐๓/๐๙/๒๐๑๔ เข้าชม : ๔๖๒๘ ครั้ง

ระเบียบวาระการประชุมสภาวิชาการ ครั้งที่ ๕/๒๕๕๗
วันพฤหัสบดี ที่  ๑๔  สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๕๗  เวลา ๑๓.๐๐ น.
ณ  ห้องประชุม ๔๐๑ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
*****************

วาระที่ ๑ เรื่องแจ้งเพื่อทราบ
๑.๑เรื่องที่ประธานแจ้งเพื่อทราบ
๑.๒เรื่องที่เลขานุการแจ้งเพื่อทราบ
๑.๒.๑เรื่อง การพิจารณารับทราบหลักสูตรของสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา
๑.๒.๒เรื่อง การรับรองคุณวุฒิของผู้สำเร็จการศึกษาตามหลักสูตรของสถาบันอุดมศึกษาของรัฐ
๑.๒.๓เรื่อง การขอให้คณะกรรมการข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา (ก.ค.ศ.) รับรองคุณวุฒิทางด้านการศึกษา
๑.๒.๔เรื่อง ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่องผลการเลือกตั้งกรรมการสภาวิชาการจากคณาจารย์ประจำคณะ

วาระที่ ๒ เรื่องรับรองรายงานการประชุม ครั้งที่ ๔/๒๕๕๗
 เมื่อวันพฤหัสบดี ที่ ๑๐ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๕๗

วาระที่ ๓  เรื่องสืบเนื่อง
๓.๑เรื่อง ผลการตรวจประเมินการจัดการศึกษานอกสถานที่ตั้งของ สกอ.

วาระที่ ๔ เรื่องเสนอเพื่อพิจารณา
๔.๑เรื่อง ขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการระดับรองศาสตราจารย์
๔.๒เรื่อง ขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการระดับผู้ช่วยศาสตราจารย์
๔.๓เรื่อง ขออนุมัติแต่งตั้งอาจารย์พิเศษ
๔.๔เรื่อง ขออนุมัติแต่งตั้งอาจารย์ประจำหลักสูตร

วาระที่ ๕   เรื่องอื่นๆ (ถ้ามี)

แหล่งข่าว : กองวิชาการ