ประชุมสภาวิชาการ ครั้งที่ ๗/๒๕๕๗ (๑๔ ต.ค.๕๗)
วันที่ ๑๔/๑๐/๒๐๑๔ เข้าชม : ๔๗๗๕ ครั้ง

พระศรีคัมภีรญาณ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ ในฐานะเลขานุการสภาวิชาการ ได้มีหนังสือที่ ศธ ๖๑๐๐.๗/ว ๘๒ ลงวันที่ ๒ ตุลาคม ๒๕๕๗ นัดประชุมสภาวิชาการ ประจำเดือนตุลาคม ๒๕๕๗ (ครั้งที่ ๗/๒๕๕๗) ในวันอังคาร ที่ ๑๔ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๕๗ เวลา ๑๓.๐๐ น. ณ ห้องประชุม ๔๐๑ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
*****************
วาระที่ ๑ เรื่องแจ้งเพื่อทราบ
๑.๑ เรื่องที่ประธานแจ้งเพื่อทราบ
๑.๒ เรื่องที่เลขานุการแจ้งเพื่อทราบ
๑.๒.๑ เรื่อง คำสั่งมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
๑.๒.๒ เรื่อง ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
๑.๒.๓ เรื่อง การพิจารณารับทราบหลักสูตรของสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา
๑.๒.๔ เรื่อง การรับรองคุณวุฒิของผู้สำเร็จการศึกษาตามหลักสูตรของสถาบันอุดมศึกษาของรัฐ
๑.๒.๕ เรื่อง รายงานผลการประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับสถาบัน (สกอ.) ปีการศึกษา ๒๕๕๖
๑.๒.๖ เรื่อง การจัดประชุมสัมมนาเสนอผลงานวิจัยนานาชาติ ครั้งที่ ๖

วาระที่ ๒ เรื่องรับรองรายงานการประชุม ครั้งที่ ๖/๒๕๕๗
 เมื่อวันพฤหัสบดี ที่ ๑๑ กันยายน พ.ศ. ๒๕๕๗

วาระที่ ๓  เรื่องสืบเนื่อง
๓.๑ เรื่อง ผลการตรวจประเมินการจัดการศึกษานอกสถานที่ตั้งของ สกอ.
๓.๒ เรื่อง ขออนุมัติแผนพัฒนาตามผลการประเมินการจัดการศึกษานอกที่ตั้งของสกอ.
๓.๓ เรื่อง ผลการพิจารณาผลงานทางวิชาการระดับผู้ช่วยศาสตราจารย์
๓.๔ เรื่อง ขออนุมัติร่างประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง ข้อปฏิบัติในการสอบ พ.ศ....

วาระที่ ๔ เรื่องเสนอเพื่อพิจารณา
๔.๑ เรื่อง ขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการระดับผู้ช่วยศาสตราจารย์
๔.๒ เรื่อง ขออนุมัติแต่งตั้งอาจารย์พิเศษ
๔.๓ เรื่อง ขออนุมัติปริญญาระดับบัณฑิตศึกษา ปีการศึกษา ๒๕๕๗ ชุดที่ ๓
๔.๔ เรื่อง ขออนุมัติแต่งตั้งคณะกรรมการพิจารณาให้ปริญญากิตติมศักดิ์ ประจำปี พ.ศ. ๒๕๕๘
๔.๕ เรื่อง ขออนุมัติแต่งตั้งคณะกรรมการพิจารณามอบเข็มเกียรติคุณ ประจำปี พ.ศ. ๒๕๕๘
๔.๖ เรื่อง ขออนุมัติโครงการเปิดสอนหลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์การพัฒนาเชิงพุทธ (สำหรับบรรพชิตและคฤหัสถ์) คณะสังคมศาสตร์
๔.๗ เรื่อง ขออนุมัติโครงการเปิดสอนหลักสูตรพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาพุทธบริหารการศึกษา (สำหรับบรรพชิตและคฤหัสถ์) วิทยาลัยสงฆ์นครสวรรค์
๔.๘ เรื่อง ขออนุมัติแต่งตั้งผู้ทรงคุณวุฒิพิจารณาผลงานทางวิชาการ คณะมนุษยศาสตร์ (เพิ่มเติม)
๔.๙ เรื่อง ขออนุมัติแต่งตั้งหัวหน้าสาขาวิชา วิทยาเขตสุรินทร์

วาระที่ ๕   เรื่องอื่นๆ (ถ้ามี)

แหล่งข่าว : กองวิชาการ