ประชุมสภาวิชาการ ครั้งที่ ๘/๒๕๕๗(๑๓ พ.ย.)
วันที่ ๑๐/๑๒/๒๐๑๔ เข้าชม : ๔๕๑๒ ครั้ง

พระศรีคัมภีรญาณ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ ในฐานะเลขานุการสภาวิชาการ ได้มีหนังสือที่ ศธ ๖๑๐๐.๗/ว ๙๖ ลงวันที่ ๔ พฤศจิกายน ๒๕๕๗ นัดประชุมสภาวิชาการ ครั้งที่ ๘/๒๕๕๗ ในวันพฤหัสบดี ที่ ๑๓ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๕๗ เวลา ๑๓.๐๐ น. ณ ห้องประชุม ๔๐๑ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
*****************
วาระที่ ๑ เรื่องแจ้งเพื่อทราบ
๑.๑ เรื่องที่ประธานแจ้งเพื่อทราบ
๑.๒ เรื่องที่เลขานุการแจ้งเพื่อทราบ
๑.๒.๑ เรื่อง การพิจารณารับทราบหลักสูตรของสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา

วาระที่ ๒ เรื่องรับรองรายงานการประชุม ครั้งที่ ๗/๒๕๕๗
เมื่อวันอังคาร ที่ ๑๔ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๕๗

วาระที่ ๓ เรื่องสืบเนื่อง
๓.๑ เรื่อง ผลการตรวจประเมินการจัดการศึกษานอกสถานที่ตั้งของ สกอ.
๓.๒ เรื่อง ผลการพิจารณาผลงานทางวิชาการระดับผู้ช่วยศาสตราจารย์
๓.๓ เรื่อง รายงานความก้าวหน้าการจัดทำ มอค.๑ สาขาพระพุทธศาสนา

วาระที่ ๔ เรื่องเสนอเพื่อพิจารณา
๔.๑ เรื่อง ขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการระดับผู้ช่วยศาสตราจารย์พิเศษ(ดร.คำเอียง กองสิน)
๔.๒ เรื่อง ขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการระดับผู้ช่วยศาสตราจารย์(พระราชโมลี)
๔.๓ เรื่อง ขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการระดับผู้ช่วยศาสตราจารย์ (ดร.สุวิน ทองปั้น)
๔.๔ เรื่อง ขออนุมัติแต่งตั้งอาจารย์พิเศษ
๔.๕ เรื่อง ขออนุมัติปริญญาระดับบัณฑิตศึกษา ปีการศึกษา ๒๕๕๗ ชุดที่ ๔
๔.๖ เรื่อง ขออนุมัติร่างข้อบังคับมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัยว่าด้วยการประเมินการสอบวัดความรู้ภาษาอังกฤษสำหรับนิสิตหลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต
พ.ศ. ...

วาระที่ ๕ เรื่องอื่น(ถ้ามี)

แหล่งข่าว : กองวิชาการ