สาขาวิชาศาสนาเปรียบเทียบ คณะพุทธศาสตร์ ระดับปริญญาโท จัดกิจกรรมเสริมหลักสูตร
วันที่ ๐๒/๐๓/๒๐๑๕ เข้าชม : ๔๕๕๕ ครั้ง

หลักสูตรพุทธศาสตร์มหาบัณฑิต  สาขาวิชาศาสนาเปรียบเทียบ
จัดโครงการกิจกรรมเสริมหลักสูตรสัมมนาวิชาการ
"คลินิกวิทยานิพนธ์  ครั้งที่ ๓ / ๒๕๕๗ "

ระหว่างวันที่ ๒๓ - ๒๔ กุมภาพันธ์  พ.ศ. ๒๕๕๘
ณ ห้องประชุมคณะพุทธศาสตร์ อาคารเรียนโซนดี ชั้น G
มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

๒๓ ก.พ. ๕๘
        ภาคเช้า บรรยายพิเศษ เรื่อง " ทิศทางการวิจัยระดับบัณฑิตศึกษา"
                      โดย พระสุธีธรรมานุวัตร, ผศ.ดร.คณบดีคณะพุทธศาสตร์
พิธีกรประจำวัน ผศ.ดร.ณัทธีร์  ศรีดี  , พระมหามงคลกานต์  ฐิตธมฺโม.ดร.

๒๔ ก.พ. ๕๘
        ภาคบ่าย วิพากษ์วิทยานิพนธ์ โดยวิทยาการผู้ทรงคุณวุฒิ
พิธีกรประจำวัน ผศ.กฤต  ศรียะอาจ

ผู้ประสานงานโครงการ
    พระราชสิทธิมุนี วิ.ดร.
    ผศ.กฤต  ศรียะอาจ
    นายไชยา  เสนแสนยา