พระราชมงคลวุฒาจารย์ "ถึงแก่มรณภาพแล้ว สิริอายุรวม ๙๐ ปี"
วันที่ ๑๐/๐๓/๒๐๐๘ เข้าชม : ๑๓๒๔๔ ครั้ง

ประกาศวัดโสธรวราราม วรวิหาร
     ด้วย พระราชมงคลวุฒาจารย์ อดีตเจ้าอาวาสวัดโสธรวราราม วรวิหาร อดีตที่ปรึกษาเจ้าคณะจังหวัดฉะเชิงเทรา ได้ถึงแก่มรณภาพด้วยโรคชรา ณ โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ กรุงเทพมหานคร  เมื่อวันที่ ๘ มีนาคม ๕๑
     คณะสงฆ์วัดโสธร ศิษยานุศิษย์จะเคลื่อนศพมาตั้งบำเพ็ญกุศล ณ วัดโสธรวราราม วรวิหาร ในวันจันทร์ที่ ๑๐ มีนาคม ๒๕๕๑  จะทำพิธีถวายน้ำสรงศพ ตั้งแต่เวลา ๑๕.๐๐ น.เป็นต้นไปและจะมีพิธีถวายน้ำหลวงสรงศพ เวลา  ๑๗.๐๐ น.
     จึงขออาราธนาคณะสงฆ์และเรียนเชิญศิษยานุศิษย์ ญาติโยมสาธุชนที่เคารพนับถือ ร่วมถวายน้ำสรงศพและบำเพ็ญกุศลโดยพร้อมเพรียงกัน

คณะสงฆ์วัดโสธรวราราม วรวิหาร
                                     คณะศิษยานุศิษย์
                                            เจ้าภาพ

เอกสารประกอบ
ไฟล์แนบ : ประวัติของพระราชมงคลวุฒาจารย์.doc
แหล่งข่าว : วิทยาลัยสงฆ์พุทธโสธร มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย