ขออาราธนา/เชิญร่วมงานบำเพ็ญกุศลพระอุบาลีคุณูปมาจารย์
วันที่ ๑๓/๐๓/๒๐๐๘ เข้าชม : ๑๙๐๘๒ ครั้ง
        ตามที่พระเดชพระคุณหลวงพ่อพระอุบาลีคุณูปมาจารย์ (ปัญญา อินฺทปญญมหาเถร ป.ธ.๖, พธ.ด.) อดีตเจ้าอาวาสวัดไร่ขิง และอดีตที่ปรึกษาเจ้าคณะภาค ๑๔ ได้มรณภาพเมื่อวันที่ ๑๔ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๑   โดยตั้งบำเพ็ญกุศล ณ วัดไร่ขิง อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม
        หลวงพ่อพระอุบาลีคุณูปมาจารย์ เป็นพระมหาเถรที่มีคุณูปการอย่างยิ่งแก่มหาวิทยาลัย เป็นพุทธศาสตร์ดุษฏีบัณฑิตของมหาวิทยาลัย
        ในการนี้ มหาวิทยาลัยได้กำหนดเป็นเจ้าภาพบำเพ็ญกุศลถวายฯ ในวันที่ ๒๗ มีนาคม ๒๕๕๑ เวลา ๑๙.๐๐ น. ณ วัดไร่ขิง อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม รถออกจากมหาวิทยาลัย เวลา ๑๗.๐๐ น.
        ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี โทร ๐๒-๒๒๑๔๘๕๙ ต่อ ๑๙๙ ในวัน เวลา ทำการมหาวิทยาลัย
       เสนอข่าวโดย พระมหาศรีทนต์ สมจาโร ผู้อำนวยการส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศ

เว็บไซต์อ้างอิง
  Web Link : http://board.palungjit.com/showthread.php?t=114084